HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 442

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5637

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 248180

Trường tiểu học Đức Dũng tổ chức chuyên đề Công nghệ lớp 1

Thứ hai - 11/01/2016 03:23 | Số lần đọc: 1056
Trường tiểu học Đức Dũng tổ chức chuyên đề Công nghệ lớp 1

Trường tiểu học Đức Dũng tổ chức chuyên đề Công nghệ lớp 1

       Thực hiện kế hoạch công tác tháng 12 năm 2015; phòng Giáo dục & Đào tạo Đức Thọ chỉ đạo trường Tiểu học Đức Dũng tổ chức chuyên đề Tiếng Việt lớp 1 theo phương pháp giảng dạy Công nghệ giáo dục 1. Về dự chuyên đề có thầy giáo Nguyễn Tiến Đào cán bộ chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo Đức Thọ, các cán bộ quản lý, Phó Hiệu trưởng và các thầy cô giáo là giáo viên trực tiếp giảng dạy lớp 1 của các trường Tiểu học trong huyện; đặc biệt lớp chuyên đề còn được tiếp đón các  thầy, cô giáo là giáo viên chuẩn bị hành trang cho kỳ thi giáo viên giỏi cấp Tỉnh sắp tới cùng dự.
        Nội dung chuyên đề với hai tiết dạy bài Nguyên âm đôi - lập mẫu 5/ iê, vần: iên, iêt; với sự say sưa, nhiệt tình của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải và tập thể học sinh lớp 1B đã để lại cho lớp chuyên đề nhiều dấu ấn tốt đẹp; Đánh giá về tiết dạy được nhiều người góp ý đánh giá cao. Các thầy, cô về với trường Tiểu học Đức Dũng tuy đi lại đường sá còn khó khăn gặp nhiều ổ gà, ổ voi nhưng lúc ra về còn vương vấn điều gì còn lưu luyến đối với tập thể giáo viên trường và người giảng dạy về cách lên lớp, tác phong, giọng nói và còn nhiều hơn thế nữa.
        Qua lớp chuyên đề các giáo viên đã khắc sâu thêm về phương pháp giảng dạy mới Công nghệ giáo dục 1 và mong muốn học sinh trường mình, lớp mình phụ trách ngày càng đọc đúng hơn hay hơn, viết đúng luật chính tả hơn về Tiếng việt của chúng ta.
       Sau đây là một số hình ảnh thể hiện nội dung chuyên đề:

                        
                                         

                         

                        

                                       
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn