HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 457

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5652

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 248195

GIAO LƯU NGÀY HỘI SÁCH “CHÚNG EM KỂ CHUYỆN THEO SÁCH”

Thứ hai - 03/04/2017 03:55 | Số lần đọc: 213
GIAO LƯU NGÀY HỘI SÁCH  “CHÚNG EM KỂ CHUYỆN THEO SÁCH”

GIAO LƯU NGÀY HỘI SÁCH “CHÚNG EM KỂ CHUYỆN THEO SÁCH”

     Thực hiện theo công văn số 51/PGD&ĐT-HD về việc hướng dẫn ngày Hội sách và kế hoạch tháng 3 của phòng GD-ĐT Đức thọ, Hôm nay cụm trường: TH Tân Hương, Đức Lập, Đức An, Đức Lâm và Đức Dũng tổ chức ngày hội sách với nội dung kể chuyện theo sách, nêu lên ý nghĩa của việc đọc sách, trưng bày tuyên truyền việc đọc sách.
      Đọc sách là nhu cầu của tất cả mọi người, bởi lẽ sách là phương tiện học tập thuận lợi, giúp con người nâng cao nhận thức, hiểu biết. Sách là kho tàng tri thức mà nhân loại tạo ra, lưu lại, truyền cho thế hệ sau. Đó là nguồn tri thức rất quan trọng và vô tận đối với tất cả mọi người, những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học từ trong cuộc sống và từ trong sách vở. Nếu đọc sách thường xuyên và có phương pháp khoa học thì kiến thức của mỗi người sẽ không ngừng mở rộng, nâng cao tiếp cận được sự phát triển của khoa học, bồi dưỡng nâng cao năng lực tư duy, phương pháp làm việc khoa học, có thái độ đúng đắn đối với thế giới xung quanh cũng như đối với bản thân mình, nhất là bồi dưỡng sự hứng thú, năng lực và thói quen tự học suốt đời…
việc đọc sách có ý nghĩa to lớn với tất cả mọi người, thông qua đọc sách giúp mỗi người nâng cao trình độ nhận thức, kiến thức để tự hoàn thiện bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đối với mỗi giáo viên và học sinh trong học tập càng cần phải đọc sách để tự hoàn thiện bản thân minh, đồng thời cũng thông qua đọc sách mà mỗi giáo viên và học sinh nâng cao trình độ nhận thức hoàn thành nhiệm vụ, nâng cao chất lượng, hiệu quả của quá trình dạy và học.
     Về tham dự buổi giao lưu với cụm có thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh Phó trưởng phòng GD-ĐT; thầy giáo Trần Doãn Đại cán bộ Chuyên viên phòng
    các thầy, cô giáo là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô của 5 trường; Đặc biệt sự có mặt của các thí sinh dự thi, học sinh tham gia các tiết mục văn nghệ và học sinh trường TH Đức Lập cùng tham dự tại buổi giao lưu.
     Sau các tiết mục văn nghệ của các đơn vị về dự thi là phần kể chuyện theo sách, phần hùng biện của các em dự thi đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cha, mẹ học sinh và các em học sinh.
     Qua buổi giao lưu đã giúp các em hứng thú hơn, tự tin hơn, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, kể chuyện và điều đáng mừng là đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong các em học sinh và làm tốt công tác tuyên truyền trong lĩnh vực đọc sách ở tuổi học trò.
     Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về trường TH Đức Dũng, đồng giải nhì thuộc về trường TH Đức Lập và trường TH Đức Lâm, giải ba thuộc về trường TH Đức An và trường TH Tân Hương.
      Sau đây là một vài hình ảnh về buổi giao lưu.
                                                         
                                                      
                                                      
                                                                                                                                                
                                                      
                                                                           
 

Tác giả bài viết: Trần Đức Lưu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn