HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 372

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5567

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 248110

Ngày hội Tuổi thơ khám phá

Thứ ba - 02/02/2016 21:35 | Số lần đọc: 564
   Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú cho học sinh để phát triển các nâng lực và phẩm chất theo tinh thần của thông tư 30 và đánh giá học sinh tiểu học. Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào Tạo Hà Tĩnh. Chiều ngày 20 tháng 1 năm 2016 liên Đội tổ chức làm điểm sân chơi  giao lưu “Tuổi thơ khám phá” ở chi đội 4B, với biết bao điều lí thú và bổ ích.
    Đây là sân chơi lần đầu tiên tại trường nên chẳng những các thành viên của lớp 4B mà tất cả các bạn cổ động viên đến từ các khối 3, 4, 5 của toàn trường cũng rất hồi hộp chờ mong giờ khai mạc.
   Tới dự buổi giao lưu có đầy đủ các thầy cô giáo. Sau lời giới thiệu chương trình giao lưu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của bạn Trang Nhung và bạn Trường Quân đến từ lớp 3A và 3B, các tiết mục văn nghệ đã làm cho không khí buổi giao lưu càng thêm sôi động hơn. Kết thúc chương trình văn nghệ chị tổng phụ trách giới thiệu 2 đội chơi. Đội “Tiền lên” và đội “ Điểm mươi”. Hai đội giới thiệu về các thành viên của đội mình và sở thích của mỗi cá nhân.
                                                                                                      
   Phần thi: Khởi động các đội hoạt động rất tích cực, thành viên hai đội đã cùng nhau ghép các mảnh ghép của một bức tranh bị cắt rơi. Kết quả đội “ Điểm mươi” giành được 30 điểm. Đội về nhì đội “ Tiến lên” giành được 19 điểm”.
   Phần thi thứ 2: Khám phá” qua 15 câu hỏi  giúp các em ôn luyện các kiến thức tất cả các môn học và tìm hiểu các lĩnh vực về xã hội. Hai đội đã chơi hết mình và bất phân tháng bại. Kết quả đội  “Điểm mười” đạt 90/ 90 điểm, đội “Tiến lên” đạt 89/90 điểm.
                                                                                          
   Sau hai phần chơi của hai đội là phần thi giành cho khá giả. Các kiến thức đã học và các câu đối vui, khán giả rất hào hứng và bạn nào cũng hăng hái xung phong trả lời để được nhận quà từ ban tổ chức.
   Và cuối cùng đến phần chơi “Chung sức” Phần thi này phải nói là hấp dẫn nhất, được sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của các cổ động viên reo hò không ngớt “ cố lên, cố lên” hai đội càng hăng say hơn thể hiện hết sức mình, những gương mặt đỏ bừng, những cánh tay săn chắc của em học sinh tất cả cũng cố gắng hết mình để giành lại chiến thắng cho đội mình.
                                                                                                                                    

                                                                                                                  

   Qua hai lượt thi đấu đội “ Điểm mười” giành thắng với hai hiệp tuyệt đối. Như vậy trải qua ba phần thi đầy thú vị và hấp dẫn đội  “Điểm mười” giành chiến thắng cuộc với số điểm 140 điểm, đội “ Tiến lên” giành được 108 điểm. Bạn Việt Tuấn  đội “Tiến lên”, bạn Quốc Minh đội “Điểm mười” giành được giải cá nhân xuất sắc nhất.
                                                                                                       
                                                                                                      
                                                                                                       
   Lần đầu được tổ chức làm điểm ở lớp 4B, nhưng đã có đủ niềm tin để khẳng định rằng Ngày hội tuổi thơ khám phá” được các em đón nhận rất nhiệt tình, tích cực.

Tác giả bài viết: Đinh Thị Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn