Thực hiện công văn của Hội Đồng Đội Huyện, kế hoạch của liên Đội Trường TH Đức Dũng :

Trong không khí ngày Tết trung thu đang rộn ràng trên cả nước, sáng nay ngày 12/09/2019 Trường Tiểu học Đức Dũng đã tổ chức lễ hội “ Vui Tết trung thu” cho các em học sinh trong toàn trường.

Đến với Hội vui các em đã được thoả thích vui đùa hoà mình vào buổi tiệc Trung thu do Nhà trường, Công đoàn và đặc biệt là các bậc phụ huynh đã tham gia cổ vũ nhiệt tình. Tuy Hội vui chỉ diễn ra trong vòng 2 giờ nhưng đã mang lại cho các em học sinh thực sự vui vẽ và ấm cúng. Qua đó nhằm động viên các em cùng nhau phấn đấu học tập tốt và luôn là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội vui

Người viết: Nguyễn Thị Kim Dung