Năm học 2018 - 2019 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng trường tiểu học Đức Dũng đã đạt những thành tích đáng khích lệ trong công tác dạy học và giáo dục học sinh.

        Phát huy những thành tích đạt được và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, chiều 20/ 9/2019, trường Tiểu học Đức Dũng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức.

        Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Cương - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Đức Thọ; đồng chí Nguyễn Doãn Thân - P. chủ tịch UBND xã Đức Dũng cùng các đồng chí là lãnh đạo, trưởng các ban ngành địa phương; trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.      

       Hội nghị được nghe đồng chí Đào Hữu Tình, bí thư chi Bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo thực hiện nghị quyết HNCC năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích mà trường đạt được trong năm học 2018 - 2019, những bài học kinh nghiệm được rút ra trong công tác quản lí và giảng dạy. Đồng thời, bản phương hướng cũng nêu rõ những thuận lợi, khó khăn và đề ra các biện pháp cụ thể để thực hiện tốt nhiệm  vụ năm học 2019 - 2020.

          

 Hội nghị còn được nghe các báo cáo về việc thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua năm học 2018 - 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 của BCH Công đoàn; báo cáo kết quả hoạt động thanh kiểm tra năm học 2018 - 2019 và đề xuất chương trình kế hoạch năm học mới; báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ, công khai tài chính.

 

 

 

 

 

           Các ý kiến tham luận đã đưa ra những giải pháp hữu hiệu để thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra.

          Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Cương đã ghi nhận những thành tích đáng khích lệ mà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, biểu dương sự đoàn kết và tinh thần trách nhiệm cao của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, và nêu lên các định hướng của Ngành, địa phương để trường vươn lên tầm cao mới.

          Đồng chí Nguyễn Doãn Thân, thay mặt lãnh đạo xã chúc mừng các thành tích mà thầy trò trường Tiểu học Đức Dũng đã đạt được trong năm học qua và hứa cố gắng cũng nhà trường vượt qua khó khăn xây dựng trường Tiểu học Đức Dũng khang trang hơn.

 

 

          Sau hơn 3h làm việc nghiêm túc, dân chủ, Hội nghị cán bộ công chức năm học 2019 - 2020 trường tiểu học Đức Dũng đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí 100% của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy Hằng