Để thực hiện tốt kế hoạch năm học 2020-2021 sáng nay 24/9/2020 trường Tiểu học Đức Dũng đã tổ chức Hội nghị cán bô, công chức, viên chức.

          Hội nghị rất vinh dự với sự có mặt Ban lãnh đạo xã Bí thư Đảng ủy Phạm Trọng Thiện , đ/c Phan Hoàng phú – phó bí thư Đảng ủy và phó chủ tịch hội đồng nhân dân Nguyễn Như Hiếu cùng anh Hoa Thanh Hải trưởng ban DDCMHS.

          Tuy hội nghị diễn ra thời gian ngắn trong vòng một buổi sáng các đại biểu tham dự Hội nghị đã phát huy tinh thần dân chủ thảo luận sôi nổi, đánh giá được những mặt mạnh mặt hạn chế trong năm học vừa qua, rút ra những bài học kinh nghiệm đầy ý nghĩa, thiết thực và vạch ra phương hướng giải pháp cho năm học tới. Đặc biệt tại hội nghị các cán bộ, công chức – viên chức đã được nghe lời phát biểu sâu sắc về dạy và học cũng như kế hoạch , lộ trình xây dựng cơ sở vật chất tạo môi trường thuận lợi cho việc học tập của con em xã nhà.

          Các thành viên trong hội đồng đã nghiêm túc làm việc và sáng suốt bầu cứ thành công. Bầu bổ sung thêm một đồng chí vào BCHCĐ đó là d/c Nguyễn Thị Thúy Hằng. Bênh cạnh đó, hội nghị bầu thành công tốt đẹp Ban thanh tra nhân dân hai đồng chí đó là : Đ/c Võ Mạnh Hùng và Trần Thị Thanh Hải với số phiếu 100%.

          Hội nghị thành công rực rỡ được thể hiện trên nét mặt hân hoan của mỗi thành viên tham dự hội nghị và 100% biểu quyết quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ mà nghị quyết đã đề ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị

 

 

 

 

 

                  Người viết: Võ Thị Kim Mai