• Điện thoại: 
  • Email: hth-ductho-thducdung@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Đức Dũng, Huyện Đức Thọ
Thăm dò ý kiến

Trường tiểu học Đức Dũng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ

Được sự chỉ đạo của các cấp. Ngày 3 tháng 4 năm 2015, Liên đội trường Tiểu học Đức Dũng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, nhằm tuyên dương, tôn vinh các tập thể và cá nhân xuất sắc để báo công dân Bác kính yêu..

   Năm 2015 là năm diễn ra nhiều sự kiện lớn của đất nước. Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ trường TH Đức Dũng diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đội viên thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới kỉ niệm 125 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh.
   Tham gia Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ có đại diện Đảng ủy, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 82 bạn đội viên, nhi đồng xuất sắc đại diện cho 259 bạn đội viên, nhi đồng trong toàn trường. Với nội dung phong phú, các đội viên đã báo công dâng Bác những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong thời gian qua. Tiêu biểu là phong trào “Nói lời hay làm việc tốt”, “Áo lụa tặng bà”, “Em làm kế hoạch nhỏ” ....
  Đại hội đã tuyên dương 7 đội viên, nhi đồng bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tham gia hoạt động Đội tích cực. Trong thời gian tuy ngắn nhưng Đại hội đã bầu ra được 2 bạn có thành tích xuất sắc nhất đi dự Đại hội cấp trên.
  Với sự quan tâm, chỉ đạo của Hội đồng đội cấp trên, cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội trường TH Đức Dũng đã thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh trong Đại hội
Tác giả bài viết: Đinh Thị Xuân - TPTĐ

Tin liên quan
Video Clips
Trường TH Đức Dũng tham quan  học tập trải nghiệm thực tế tại Ngã ba Đồng Lộc
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 02 : 282
Tháng trước : 1.007