Hòa chung trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới trên cả nước, sáng nay ngày 5/9, trường Tiểu học Đức Dũng đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh – Phó Chủ tịch UBND xã;  đồng chí Nguyễn Thanh Phương – Chủ tịch Hội Nông dân xã và các đồng chí cùng đi trong đoàn có: Bác sĩ Nguyễn Trọng Chương -  Trạm trưởng Y tế xã; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên,  học sinh trong trường.

Lễ Khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang nghiêm và ý nghĩa với các nội dung: Chào cờ; Đón học sinh lớp 1; Đọc thư của Chủ tịch nước.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, bác Nguyễn Thanh Tịnh – Phó Chủ tịch UBND xã đọc thư của tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đặc biệt là bài diễn văn khai giảng và tiếng trống khai trường của thầy hiệu trưởng đánh dấu một năm học mới bắt đầu đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, tạo hứng thú cho học sinh bước vào năm học mới. Cuối cùng kết thúc bằng màn múa hát sân trường như tiếp thêm năng lượng, khí thế mới cho giáo viên, học sinh bước vào năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 kết thúc tốt đẹp, đánh dấu bắt đầu một năm học mới, với những thách thức và cơ hội mới cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học 2020 – 2021 thầy và trò trường Tiểu học Đức Dũng sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học này.

         Một số hình ảnh trong Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                Người thực hiện: Phan Thị Thắm