Thực hiện kế hoạch hoạt động của Liên đội và hưởng ứng tháng An toàn giao thông. Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2020 Liên đội  Trường Tiểu học Đức Dũng phối hợp với Phòng CSGT huyện Đức Thọ đã tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 3 với chủ đề: Tuyên truyền An toàn giao thông và tai nạn đuối nước.

Mở đầu tiết sinh hoạt là tiểu phẩm An toàn trên đường đi học. Với  hình thức sân khấu hóa được dàn dựng công phu của cô giáo Nguyễn Thị Bích Ngọc, cùng sự diễn xuất của các em HS lớp 5A. Tiểu phẩm An toàn trên đường đi học với thông điệp “An toàn là bạn, tai nạn là thù” đã mang lại cho các em tiếng cười sảng khoái, bài học bổ ích về luật an toàn giao thông.

Tiếp theo là nội dung tuyên truyền về An toàn giao thông và tai nạn đuối nước do đại úy Bùi Đức Thuận - CSGT huyện Đức Thọ truyền tải với hình thức giao lưu, trò chuyện, đặc biệt là các câu đố vui về chủ đề giao thông, tai nạn đuối nước, các chiến sĩ CSGT đã lồng ghép nội dung tuyên truyền luật giao thông, tai nạn đuối nước. Cũng tại tiết sinh hoạt này các chiến sĩ CSGT đã chỉ cho các em nhận biết được mũ bảo hiểm như thế nào thì đạt tiêu chuẩn an toàn đồng thời hướng dẫn cho các em cách đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Đây là một hoạt động thiết thực giúp các em được nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông, tứ đó góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn giao thông và tai nạn đuối nước liên quan đến trẻ em. Bên cạnh đó, chính các em sẽ lại là những tuyên truyền viên tích cực, giúp những người trong gia đình cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, chung tay cùng cộng đồng xây dựng Văn hóa giao thông.

Để kết thúc tiết sinh hoạt toàn thể GV cùng các em HS đã tham gia Kí cam kết tham gia giao thông an toàn.

                  Sau đây là một số hình ảnh của tiết sinh hoạt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                   Người thực hiện: Phan Thị Huệ