Thực hiện chương trình của Hội đồng đội xã An Dũng năm học 2020-2021, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Đức Dũng. Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 16  tháng 10 năm 2020, Liên đội Trường Tiểu học Đức Dũng long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2019-2020, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021.

      Đến dự Đại hội có đồng chí Phan Hoàng Phú - Phó bí thư Đảng ủy xã An Dũng; Chị Phan Thị Kim Dung Chủ tịch Hội đồng Đội xã An Dũng; bác Hoa Thanh Hải - Đại diện cho Hội cha mẹ học sinh; Thầy Đào Hữu Tình  – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thúy Hằng - Phó hiệu trưởng, cùng các thầy giáo, cô giáo trong trường và 99 bạn đội viên và 87 sao nhi đồng về tham dự đại hội.

     Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Đức Dũng đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đội gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. Các chi đội và lớp nhi đồng đã thực hiện phong trào “Đôi bạn cùng tiến”, mua tăm ủng hộ người mù,…Tổ chức sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày kỉ niệm lớn như: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12. Phát động chủ đề năm học, học sinh nhớ được chủ đề năm học và 5 chương trình hoạt động của Đội; tổ chức vui Tết Trung thu, tuyên truyền tháng An toàn giao thông, Bên cạnh đó Liên đội nhà trường cũng tổ chức tốt các cuộc thi để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng hình thức thi văn nghệ, võ thuật…đã được các em nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

      Về dự với đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

      Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 5 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Ban chỉ huy liên đội mới xin hứa sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra.

     Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Đức Dũng năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Mong rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của cô giáo Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là liên đội vững mạnh.

                                                    Một số hình ảnh đại hội

                                                 Người thực hiện: Đinh Thị Xuân