Đã trở thành một thông lệ đẹp đẽ, cứ vào những ngày gần “chạm đích” của quý mới, các thành viên có ngày sinh nhật trong quý lại háo hức, chờ đợi những lời chúc mừng đến từ các đồng nghiệp.

    Thực hiện phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn, Công đoàn Trường Tiểu học Đức Dũng tiến hành tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn quý 3. Chiều ngày 11/09/2019, tại phòng hội đồng, Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Đức Dũng đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả công đoàn viên theo quý.  Đây là một việc làm nhằm thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Công chức, Viên chức, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

   Đồng thời, đây là chương trình mới đầu tiên của BCH ( sau khi có CTCĐ mới), nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hoạt động của Công đoàn, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn vào cuộc sống.

    Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để cán bộ, đoàn viên  cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

    Trong ngày vui  này - ngày sinh nhật của các thầy cô, Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường xin gửi đến quý thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô sang tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui, luôn tràn đầy nhiệt huyết, để dìu dắt các thế hệ học trò và vững bước chèo lái con thuyền trồng người cập bến bờ thành công.

                                       Một số hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật

 

             

                                                                                    Người viết: Trần Thị Hồng Nhung