Thực hiện kế hoạch hoạt động của Liên đội và hưởng ứng tháng An toàn giao thông. Sáng nay, ngày 23 tháng 9 năm 2019 Trường Tiểu học Đức Dũng đã tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 3 với chủ đề: An toàn giao thông . Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm góp phần tạo cơ hội cho các em được chia sẻ những kinh nghiệm, kĩ năng xử lí tình huống khi tham gia giao thông. Đồng thời giúp các em có thêm những hiểu biết về luật giao thông đường bộ cũng như việc tuyên truyền ATGT đến tất cả mọi người xung quanh. Bằng hình thức sân khấu hóa được dàn dựng công phu bởi cô giáo Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng sự diễn xuất của các tài năng nhí đến từ lớp 5B qua tiểu phẩm vô cùng đặc sắc mang tên: Lỗi tại phạm với thông điệp An toàn là bạn, tại nạn là thù và Hãy chung tay vì một Việt Nam không tai nạn giao thông.

Tiểu phẩm đã mang lại tiếng cười sảng khoái, bài học bổ ích về chấp hành luật an toàn giao thông là bảo vệ tính mạng, tài sản của chính chúng ta và những người xung quanh, góp phần làm cho mỗi gia đình hạnh phúc và niềm hân hoan cho các em học sinh với sự quyết tâm về việc thực hiện đúng Luật khi tham gia giao thông .

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.

Người viết: Trần Thị Thanh Hải