• Điện thoại:
  • Email: hth-ductho-thducdung@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Đức Dũng, Huyện Đức Thọ

10 ĐIỂM NỔI BẬT NĂM 2015 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC DŨNG

1. Cán bộ, giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao; nội bộ đoàn kết tốt.
2. Các hoạt động chuyên môn được đánh giá cao:  học sinh ngoan, lễ phép, học sôi nổi; bồi dưỡng thường xuyên đầy đủ; công tác kiểm định chất lượng kịp thời, giảng dạy có hiệu quả ...
3. Sở GD-ĐT Hà tỉnh kiểm tra PCGDTHĐĐT đánh giá số liệu phổ cập đơn vị chính xác, hồ sơ đầy đủ.
4. Lần đầu tiên tổ chức chuyên đề Tiếng việt 1 quy mô toàn huyện  khối Tiểu học thành công tốt đẹp, đã để lại nhiều ấn tượng với đơn vị bạn.
5. Đài truyền hình Hà Tĩnh làm phóng sự ngắn về hoạt động câu lạc bộ Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh và được phát sóng trên HTTV.
6. Em Phan Võ Đình Đạt giành giải đặc biệt có giọng hát hay nhất cuộc thi Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh cấp Tỉnh lần thứ nhất tổ chức tại thành phố Hà Tỉnh.
7. Phong trào hoạt động Đội - Sao Nhi dồng được Huyện đoàn đánh giá cao, em Nguyễn Đức Mạnh vinh dự được chọn đi dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn tỉnh.
8. Các hoạt động nhà trường được Địa phương, cha mẹ học sinh đồng tình cao.
9. Khai trương thành công bếp ăn bán trú, hoạt động có hiệu quả.
10. Học sinh tham gia  Bảo hiểm Y-Tế đạt tỷ lệ cao, được Sở BHXH Tỉnh tặng giấy khen.

Tác giả bài viết: Hiệu trưởng Trần Đức Lưu